About

Về Next Print

Next Print – một sản phẩm của Trí Thành Software với một đội ngũ gồm nhiều chuyên gia phần mềm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai phần mềm quản lý xưởng in để giúp các doanh nghiệp phát triển bền vừng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp phần mềm hay dịch vụ thiết kế, phát triển phần mềm quản lý xưởng in tốt nhất để phát triển doanh nghiệp của mình, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia được chứng nhận với kinh nghiệm dày dặn về thiết kế, phát triển và triển khai phần mềm quản lý xưởng in, những người sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi nói gì

4.5/5
Phần mềm bên em tính giá tự động và quản lý sản xuất thuận tiện. Phần mềm trước đây của bên anh không làm được như vậy - mọi thứ phải nhập lại từ đầu rất dỡ. Phần mềm mới giải quyết tự động và hầu như không làm gì.
Trung Tú
4.5/5
Phải sử dụng phần mềm thôi anh. Trước đây không có phần mềm quản lý của bên anh, xưởng của em nó rối như tơ vò. Giờ mọi thứ rõ ràng, khi khách hàng cần biết gì em bấm cái là có ngay.
Sơn Trần
4.5/5
Có quá nhiều thứ cần quản lý mà trước đây mình cứ chủ quan để trong đầu, không hệ thống lại và đưa vào phần mềm quản lý. Giờ nhìn lại thấy phần mềm thật sự rất quan trọng cần áp dụng sớm.
Tấn Dũng
4.5/5
Phần tính giá hay quá. Tự động hóa mọi thứ. Bên em sẽ dần dần hoàn thiện và áp dụng tất cả các tính năng có sẵn của phần mềm Next Print. Nó có rất nhiều thứ bổ ích.
Hưng Thịnh

Bạn có dự định áp dụng phần mềm?

Chúng tôi có thể giúp bạn biến những ước muốn của mình thành hiện thực. Hãy nói về những gì chúng ta có thể cùng nhau xây dựng và phát triển.

Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một doanh nghiệp phát triển

Khi được kết nối với chúng tôi, bạn sẽ không phát triển doanh nghiệp của mình một mình. Chúng tôi luôn ủng hộ bạn và nỗ lực hết mình để đóng góp vào sự phát triển của toàn bộ nhóm và tổ chức của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp phần mềm phù hợp sẽ giúp bạn xây dựng sự quản lý hiện đại, đồng thời mang lại nhiều chuyển đổi và doanh thu hơn, chúng tôi ở ngay đây!