Home

Phần mềm tính giá in và quản lý đơn hàng, xưởng in thúc đẩy thành công của bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phần mềm quản lý xưởng in hoặc tính giá in để giúp bạn tạo ra cuộc cách mạng trong quản lý, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi có thể giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Chúng tôi có thể

Tư vấn

Đội ngũ thiết kế phần mềm của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm quản lý để xây dựng và cung cấp một hệ thống tính giá in và quản lý xưởng in đúng nghĩa mà bạn cần.

Cung cấp giải pháp

Chúng tôi cung cấp giải pháp phần mềm tính giá in và quản lý xưởng in cho các nhu cầu của bạn. Nhóm của chúng tôi đã phát triển và cung cấp một hệ thống phục vụ mục đích tính giá in và quản lý xưởng in cho các doanh nghiệp hàng đầu.

Đồng hành phát triển

Với đội ngũ kỹ thuật đã được đào tạo và nhiều kinh nghiệm trong phát triển phần mềm cũng như nghiệp vụ in ấn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng có thể giúp doanh nghiệp của bạn vận hành ổn định và phát triển các tính năng cần thiết trong tương lai.

Về chúng tôi

Chúng tôi là một đội gồm nhiều chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và cung cấp phần mềm quản lý xưởng in để giúp các doanh nghiệp in phát triển bền vững.

Sứ mệnh.

Sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho khách hàng với tiềm năng đầy đủ bằng cách cung cấp các giải pháp phần mềm tốt nhất và thiết kế tùy chỉnh, hiệu quả, giá cả phải chăng.

Giấc mơ.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam trong việc cung cấp phần mềm và dịch vụ thiết kế phần mềm tốt nhất để cải thiện năng suất và sức mạnh kinh doanh của khách hàng.

Khách hàng mà chúng tôi đã làm việc cùng

Tại sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi là đội ngũ có đầy những kiến thức và kỹ năng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý xưởng in để đưa ra lời khuyên và dịch vụ khách quan với mức giá hợp lý.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy được lắng nghe. Chúng tôi lắng nghe các yêu cầu của khách hàng và sau đó chọn giải pháp phù hợp. Chúng tôi chăm sóc cho doanh nghiệp của bạn như của chính chúng tôi. Chúng tôi thực sự quan tâm đến nó và thực sự muốn giúp công ty của bạn đạt được tiềm năng của nó.

Bạn có dự định áp dụng phần mềm quản lý xưởng in của mình?

Chúng tôi có thể giúp bạn biến những ý tưởng của mình thành hiện thực. Hãy nói về những gì chúng ta có thể cùng nhau xây dựng và phát triển.

Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một doanh nghiệp phát triển

Khi được kết nối với chúng tôi, bạn sẽ không phát triển doanh nghiệp của mình một mình. Chúng tôi luôn ủng hộ bạn và nỗ lực hết mình để đóng góp vào sự phát triển của toàn bộ nhóm và tổ chức của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp phần mềm phù hợp sẽ giúp bạn xây dựng sự quản lý hiện đại hơn, đồng thời mang lại nhiều chuyển đổi và doanh thu hơn, chúng tôi ở ngay đây!
Đối tác đáng tin cậy của bạn

Đội ngũ có động lực cao với Ý tưởng sáng tạo và nhiều kinh nghiệm

Chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm và do đó đưa ra các giải pháp tốt nhất có thể để giúp bạn thiết lập và triển khai áp dụng một cách nhanh chóng. Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của bạn mà bạn có thể tin tưởng.

Đăng ký